Quản trị website | Quản trị website tối ưu SEO

Đăng bởi Nguyễn Thuý vào lúc 24/08/2021

Tối ưu SEO website là một chủ đề không quá xa lạ đối với những người có định hướng kinh doanh online thông qua kênh website.

Nếu so với trước đây, tối ưu seo cho website hiện đã không còn ở mức độ đơn giản bởi vì các công cụ tìm kiếm, cụ thể là Google đã trở nên “nghiêm khắc” hơn với hàng loạt thuật toán ra đời như Google Panda, Google Penguin,…  để kiểm soát.

Và cuối cùng thì tối ưu web chuẩn SEO vẫn là điều kiện kiên quyết để Google quyết định thứ hạng website của bạn, từ website giúp doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với phạm vi rộng hơn các khách hàng tiềm năng cũng như mở ra các cơ hội kinh doanh online. Không thể phủ nhận một website quản trị chuẩn SEO đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong sự đánh giá này của Google.

Xem thêm: SEO là gì? thế nào là SEO – Nghề SEO?

Xem thêm: Doanh nghiệp nên chọn Seo hay Google Ads sẽ tốt hơn?

Hiện nay, rất nhiều website đang bị bỏ rơi bởi người kinh doanh vẫn “chung thủy” với mô hình kinh doanh truyền thống “phải có cửa hàng. Một phần, các chủ doanh nghiệp chưa hiểu thế nào làm một website tối ưu SEOcách đưa từ khóa lên Top Google nhanh nhất bởi những kỹ thuật chuyên môn nặng tính học thuật.

Vậy tại sao không thử ngay Giải pháp quản trị website tối ưu SEO để biến website trở thành cỗ máy bán hàng tự động trong mùa dịch này. Và công việc Quản trị website chuẩn SEO sẽ có gì đột phá so với chỉ SEO website?

1. Tai sao doanh nghiệp nên đồng hành cùng Adcorp?

Đồng hành cùng đội ngũ Quản trị website chuyên nghiệp của Adcorp với CHI PHÍ CHỈ TỪ MỘT NHÂN SỰ, bạn nhận ngay:

- Một team quản trị website riêng biệt: Team “full option” đầy đủ các bộ phận: Leader quản trị, Designer, SEOer, Content creator, Ads, Social Media...

- Tư vấn, hoạch định: Đồng hành cùng một team theo dự án xuyên suốt, khách hàng được hỗ trợ để đưa ra những chiến lược Marketing tổng thể nhằm thúc đẩy cho các hoạt động SEO trở nên thực tế nhất.

- Nói không với Tools: Adcorp cam kết uy tín, chất lượng với các dự liệu, chỉ số là hoàn toàn “bằng cơm”, để đảm bảo sự an toàn cho website và các chỉ số thực nhất.

2. Một website tối ưu SEO cần làm gì? 

- Cập nhật nội dung tin tức cho trang web: Triển khai chuỗi bài nội dung cho nhóm sản phẩm khách hàng đẩy mạnh theo hành trình mua hàng của khách hàng. Bài viết theo USP – cá nhân hóa theo lợi điểm của doanh nghiệp và theo chiến dịch, mùa vụ bán hàng để nắm bắt thời điểm “vàng” tốt nhất.

- Cập nhật sản phẩm website: Biên tập và cập nhật đầy đủ sản phẩm lên website theo cấu trúc chuyên nghiệp.

- Tối ưu và đồng bộ hình ảnh: Thiết kế banner website, hình ảnh chương trình, hình ảnh sản phẩm chuyên nghiệp nhằm tăng sức thu hút và dễ dàng tiếp cận tiếp cận trên website.

- Xây dựng bộ từ khóa SEO: Phân tích và xây dựng một bộ từ khóa chuẩn đầu theo hướng tối ưu SEO vào cho doanh nghiệp và theo dõi sự tăng trưởng của từ khóa.

- Truyền thông đa kênh: Xây dựng và vận hành các hoạt động của hệ thống hỗ trợ SEO (MXH, Click to web, Site 2.0, Seeding, Diễn đàn & Rao vặt).

- Kiểm tra, vận hành và xử lý các sự cố phát sinh 24/7: Toàn bộ giao diện hiển thị của trang web được kiểm tra hàng ngày để tránh các lỗi hoạt động cũng như hiển thị liên quan đến code,...

- Theo dõi, báo cáo: Tổ chức các cuộc họp thường niên đề xuất kế hoạch ngắn hạn, kế hoạch quý, kế hoạch năm và phương hướng triển khai của mỗi giai đoạn. Tất cả các kế hoạch được công khai trực tuyến và khách hàng được mời để theo dõi trực tiếp.

3. Hiệu quả của Giải pháp quản trị webiste tối ưu SEO

Chỉ số SEO website của khách hàng Muasamdienmay

- Website của bạn được cập nhật liên tục về nội dung, hình ảnh giúp người dùng cũng như các công cụ tìm kiếm đánh giá cao hoạt động của website.

- Nội dung được quảng bá rộng rãi trên các website vệ tinh, mạng xã hội, các diễn đàn, giúp gia tăng được thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm.

- Tăng số lượng khách hàng tiềm năng nhờ độ phủ rộng rãi của nội dung.

- Thứ hạng từ khóa nằm trng TOP của công cụ tìm kiếm Google.

- Tăng tỉ lệ chuyển đổi từ lượt truy cập của cả khách hàng mới và khách hàng quay lại, do nội dung hấp dẫn, tạo động lực mua hàng.

- Tăng doanh số qua website, tỷ suất lợi nhuận dương.

Công ty cổ phần Adcorp với triết lí kinh doanh luôn là người đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển trong cả quá trình. Với giải pháp quản trị Website tối ưu SEO và triển khai đa kênh, chúng tôi bảo đảm, các chiến lược mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp, như tác mở rộng thị trường, tiếp cận khách hàng tiềm năng và tăng độ nhận diện thương hiệu.

Chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho những khách hàng đăng ký dịch vụ ngay hôm nay, xem tại: Báo giá dịch vụ Quản trị website Adcorp 2021 hoặc liên hệ: 0902.419.094.

Xem thêm: Câu chuyện thành công khách hàng của Adcorp
Xem thêm: Khách hàng của chúng tôi đã phát triển như thế nào trong mùa dịch?

Tags : #Cách_SEO_web_lên_top_Google_nhanh_nhất, #cham_soc_website, #giaphapbanhangonline, #marketing_da_kenh, #phòng_marketing_thue_ngoai, #Quantri_website, #Quantri_Website_ToiuuSEO
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty Cổ Phần ADCorp
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
09779 6 5445