Những triết lý làm việc tại ADCorp

Đăng bởi Nhân Sự ADC vào lúc 24/08/2020

         Công ty cổ phần ADCorp là một trong những doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất nội dung trên internet. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển website doanh nghiệp trực tuyến, ADCorp luôn mang lại cho Khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng, cuốn hút và bền vững.

         Không những thế, với những triết lý mang đậm tính nhân văn cũng như tin tưởng vào con người, Giám đốc Công ty – anh Vũ Tuấn Anh cũng có những quan niệm rất riêng để dẫn dắt và lãnh đạo Công ty Cổ phần ADCorp phát triển vững mạnh như hiện nay. Dưới đây là 10 câu nói mà nhân viên ADCorp phải thực hiện khi đi trên con đường xây dựng ADCorp hiện nay và trong tương lai:

Mr Vũ Anh - Đại Diện ADC

1. “Tôn trọng giá trị sáng tạo”. Chúng ta không ai giỏi và thực sự hoàn hảo. Thế nên, đừng vội gạt bỏ ý kiến của người khác, lắng nghe đi vì chưa chắc nó vô dụng. 
2.    “Không ai tự nhiên giỏi ngay một việc, phải cho họ quá trình”, chia sẻ và giúp họ phát triển.
3.    “Tiện thể giúp anh làm việc”. Hãy đến đây giao lưu, chia sẻ và dùng tâm trạng thoải mái nhất để giúp công ty ADC giải quyết một số việc.
4.    “Nếu không cho người ta làm việc thì lấy đâu người có kinh nghiệm cho em tuyển”, không chọn người giỏi mà chọn người phù hợp
5.    “Đừng báo cáo cho anh, hãy báo cáo cho chính mình”, hãy nhìn lại để thấy mình thay đổi ra sao tại ADCorp
6.    “Đừng để anh thấy em thiếu năng lực khi phải làm thêm giờ”, 8h làm việc, 8h để ngủ và 8h dành cho gia đình. Đừng làm xáo trộn quy luật đó!
7.    “Nhân – Duyên – Quả”. Đừng tự mãn, hãy nâng cái “Nhân” của mình lên, sau đó kết hợp với cái “Duyên” thì ắt sẽ hái được “Quả” tốt. Cũng giống như chăm một cái cây, muốn nó nhanh ra quả thì phải chăm bón hàng ngày, bắt sâu, tỉa cành để nó sinh trưởng tốt.
8.    “Chúng ta nên biết cách từ chối khách hàng”, nếu chúng ta không thể làm cho họ tốt lên thì đừng giữ chân họ.
9.    “Chúng ta dùng cơm để làm việc, dùng kế hoạch để đạt kết quả”, đừng dùng thủ thuật để Website khách hàng nổi nhanh mà chết yểu. Bền vững, bền vững để phát triển
10.    “Khách hàng mong em cũng như em chờ lương hàng tháng”, đừng lơ là dù chỉ 1 phút, xã hội thay đổi bất ngờ và họ thì luôn cần em hỗ trợ.

Với 10 triết lý hoạt động này, Công ty Cổ phần ADCorp tự hào rằng ADCorp không chỉ là nơi cung cấp những dịch vụ quản trị nội dung hàng đầu mà còn là không gian sáng tạo của đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, nhiệt huyết và bền bỉ.
 

Tags : #CongtyCophanADCorp, #lamviectaiAdcorp, #Quantri_fanpage, #Quantri_website
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty Cổ Phần ADCorp
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
09779 6 5445