Quản trị website tối ưu SEO - Câu chuyện thành công: ADCORP - Muasamdienmay

Đăng bởi Nguyễn Thuý vào lúc 23/07/2021

“Website công ty lập ra lâu rồi em, nhưng chỉ để vậy thôi. Thi thoảng anh vào đăng vài sản phẩm. Website cũng chưa bán được hàng đâu vì anh không có nhân sự cho website, để lập ra một đội riêng rồi quản lý cũng phải đầu tư nhiều em ạ.” – Anh Quốc chia sẻ.

1. Vấn đề Mua Sắm Điện Máy gặp phải

Vấn đề Mua sắm điện máy gặp phải cũng chính là vấn đề chung của rất nhiều các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay. 

Website muasamdienmay.vn chưa được đầu tư về mặt nội dung và chất lượng:

 • Website hầu như không có truy cập mới
 • Website thiếu sản phẩm, nội dung tẻ nhạt, hình ảnh không bắt mắt
 • Web nằm ngoài top 100 trên Google

Muasamdienmay chưa đủ năng lực cũng như nhân sự để vận hành một phòng marketing độc lập

 • Không có nhân sự chuyên môn quản trị website
 • Quỹ lương hạn hẹp để mở rộng team Marketing online

2. Giải pháp của Adcorp

Adcorp hỗ trợ đội ngũ nhân sự quản trị website hoàn chỉnh & chuyên môn: Team leader, Quản trị website, Content, Designer, MXH,...

Giải pháp quản trị website tối ưu SEO

 • Nội dung: Bổ sung hình ảnh, banner, sản phẩm đầy đủ và chuẩn kích thước. Ngoài ra, Adcorp cập nhật chuỗi nội dung theo hành trình khách hàng,…
 • Thứ hạng từ khóa: Tối ưu SEO (sản phẩm, tin tức), triển khai mạng lưới link nội bộ để hỗ trợ tăng thứ hạng từ khóa cũng như tạo trải nghiệp đa dạng cho người dùng. Từ đó, tăng thời lượng time-on-site dẫn đến tăng cơ hội kinh doanh cho khách hàng.
 • Truyền thông: Triển khai hệ thống backlink chạy bằng “cơm”, truyền thông đa kênh trên các diễn đàn, rao vặt, MXH,..để kép lượt traffic chuyển đổi về website.

3. Thành công của Adcorp và Mua Sắm Điện Máy

 • Một số từ khóa về điều hòa Midea nằm trong top 10, top trang 3 trên Google tìm kiếm.
 • Số lượng người dùng tăng hơn 300% so với cùng kỳ năm trước.
 • Số lần xem trang tăng gấp 18 lần 
 • Tỷ lệ thoát trang giảm đến gần 20% do sự phân bổ link hợp lý cùng nội dung website đầy đủ thông tin và hấp dẫn để níu chân người dùng.

Mua sắm điện máy hiện nay đã an tâm khi có một team một team quản trị và phát triển website hoàn chỉnh. Nhân sự của doanh doanh nghiệp tập trung bán hàng và đưa ra những định hướng tổng thể cho team triển khai.

Công ty cổ phần Adcorp muốn hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển bền vững trên internet vì chúng tôi hiểu rằng nền tảng công nghệ số ngày càng phát triển và được ứng dụng rất nhiều vào việc kinh doanh online trên nền tảng website, và xu hướng này sẽ còn mở rộng hơn rất nhiều trong tương lại.

Chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho những khách hàng đăng ký dịch vụ ngay hôm nay, xem tại: Báo giá dịch vụ Quản trị website Adcorp 2021 hoặc liên hệ: 0902.419.094.

Truy cập ngay: Khảo Sát Website Miễn Phí Cho Khách Hàng
Tham khảo thêm: Khách hàng của chúng tôi đã phát triển như thế nào trong mùa dịch?

Tags : #ban_hang_gia_dung_dien_may_online, #Digital_Marketing, #giaiphapmarketingtongthe, #marketing_da_kenh, #phòng_marketing_thue_ngoai, #Quantri_Website_Marketing, #Quantri_Website_ToiuuSEO
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty Cổ Phần ADCorp
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
09779 6 5445