Website chính là ngôi nhà mở của bạn trên Internet. Và bạn mong muốn có nhiều vị khách sẽ ghé thăm ngôi nhà của mình. Để thu hút được mọi người ghé thăm website của bạn, ngoài việc có 1 giao diện đẹp, bắt mắt, phù hợp với nội dung thì website của bạn cần thường xuyên cập nhật, cung cấp những thông tin hữu ích tới mọi người. Từ đó bạn có thể có thêm nhiều vị khách mới cũng như có những vị khách thường xuyên ghé thăm.
Hiện nay, những website có nội dung chất lượng, cập nhật thường xuyên được bộ máy tìm kiếm Google đánh giá rất cao. Việc thường xuyên cập nhật, tối ưu hoá bài viết sẽ giúp cho website của bạn tăng thứ hạng nhanh hơn, đồng thời tăng độ tin tướng đối với mọi người và sẽ giúp cho bạn có thể thu hút được nhiều lượt ghé thăm trong đó có cả các khác hàng tiềm năng của các bạn.

Để giúp cho website của bạn luôn luôn được cập nhật những thông tin mới, những hình ảnh quảng cáo mới thì việc đầu tư vào một đội ngũ nhân sự chăm sóc nội dung website một cách chuyên nghiệp là không hề đơn giản đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

1. Dịch vụ quản trị nội dung website chuẩn marketing online làm những gì?

– Xây dựng nội dung website theo các kế hoạch marketing: Lên kế hoạch biên tập, cập nhật nội dung liên tục cho website. Đảm bảo mỗi nội dung của mỗi website sẽ được làm mới liên tục hàng tuần xoay quanh sản phẩm và dịch vụ doanh nghiệp cung cấp.
– Tăng thứ hạng trên Google: Bạn muốn website của mình luôn nằm trên trang đầu của kết quả tìm kiếm Google. Chúng tôi, sẽ giúp bạn làm được điều đó.
– Tăng doanh thu từ Website: Bạn nghĩ sao nếu sản phẩm hay dịch vụ của bạn được chăm sóc và kiểm tra hàng ngày. Từ đó giúp bạn tăng doanh thu 20-30% từ website.

2. Khó khăn lớn nhất mà doanh nghiệp thường gặp phải khi quản trị website.

– Thứ hạng từ khóa của website chưa được cải thiện.
– Không có lượng truy cập vào Website.
– Bạn không có thời gian để cập nhật được nội dung.
– Chưa có kĩ thuật chuẩn SEO.
– Không có định hướng hay thông tin cần thiết để cập nhật Website.
– Bạn không có thời gian để kiểm tra từng lỗi trước khi đưa lên website.
– Mình có quá ít thời gian để tìm kiếm và biên tập tin bài cho website của mình liên tục và thường xuyên?
– Khó khăn khi sử dụng những công cụ biên tập trên hệ thống website.
– Công việc hiện tại của nhân viên quản trị web không đạt yêu cầu.
– Không biết theo dõi, thống kê và xem báo cáo lượt truy cập website hàng tháng, hành vi của người truy cập vào trang web, số lượt xem sản phẩm và dịch vụ, nguồn vào của người truy cập.
– Ngại bỏ ra 1 khoản phí đáng kể để thuê 1 nhân viên chuyên quản trị web.
– Theo dõi, bảo trì và backup hệ thống website. Xử lý khi hệ thống gặp sự cố về website, domain, hosting.

3. Quản Trị Nội Dung Chuẩn Marketing Online được cung cấp bởi ADCorp:

4. Kết quả nhận được khi bạn sử dụng dịch vụ: Quản Trị Nội Dung Chuẩn Marketing Online tại Adcorp:

– Website của bạn được cập nhật liên tục về nội dung, hình ảnh giúp người dùng cũng như các công cụ tìm kiếm đánh giá cao hoạt động của website.
– Nội dung được quảng bá rộng rãi trên các website vệ tinh, mạng xã hội, các diễn đàn, giúp gia tăng được thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm.
– TĂNG doanh số qua website khi bạn có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm.

Với dịch vụ Quản trị nội dung website chuẩn marketing online của Adcorp, Quý khách chỉ cần đưa ra kết quả mong muốn đạt được, mọi vấn đề liên quan đến việc chăm sóc website sẽ do nhân sự chuyên trách của Adcorp đảm nhiệm.
Adcorp hân hạnh được đồng hành cùng Quý doanh nghiệp!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty Cổ Phần ADCorp
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
09779 6 5445