Dịch vụ quản trị nội dung website chuẩn seo mang đến lợi ích gì

Đăng bởi Admin vào lúc 15/01/2020

Để nhắm đến khách hàng mục tiêu cuối cùng thì nội dung của website rất quan trọng. Nó tác động đến nhu cầu và thông tin giúp khách hàng quyết định hành vi tiếp theo của mình.

Hiểu được nhu cầu thực tế hiện nay, Adcorp đã cho ra đời dịch vụ quản trị nội dung website chuẩn Seo để giải quyết khó khăn của các doanh nghiệp hiện nay. Vậy dịch vụ quản trị nội dung website của Adcorp mang đến những lợi ích gì:

Xây dựng nội dung cho website:

Nội dung chính của website là gì?. Quản trị nội dung website là công việc liên quan đến xây dựng nội dung chuẩn SEO của website. Ví dụ như những thông tin giới thiệu, thông tin liên hệ, nội dung bài viết, hình ảnh, dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp,… Hay là sửa lỗi webiste, quảng cáo website, tối ưu hoá website,…  Giúp khách hàng tiếp cận và có thể nhận thức được rõ về ý nghĩa của trang web và sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Thường xuyên cập nhật nội dung cho website:

Khi thiết kế xong một website, bạn mới chỉ hoàn thành phần thể xác. Muốn website sống động, cuốn hút độc giả, bạn phải phát triển nội dung của nó. Đó chính là phần linh hồn của website. Làm sao để trang web đó trở nên đẹp mắt, hấp dẫn, tiện nghi. Và thu hút nhiều lượt truy cập chính là thành công của người quản trị website.

Check lỗi website:

Sau một thời gian hoạt động, một số lỗi có thể phát sinh trên website như: hình ảnh bị mất, link bị lỗi, bị spam tin nhắn qua website,… Người quản trị website phải thường xuyên check lỗi và sửa các lỗi này để người truy cập vào website không gặp lỗi. Một website có nhiều lỗi là website kém chất lượng, không có sự quan tâm chăm sóc. Khách hàng có thể tham khảo điều đó để quyết định có hợp tác với công ty/ tổ chức đó hay không.

Tối ưu website hay còn gọi là SEO website:

Nếu như website của bạn có nội dung thực sự tốt, giao diện đẹp nhưng khách hàng không thể tự tìm đến bạn. Bạn nên là tối ưu hình ảnh cho website chạy nhanh hơn. Hay tối ưu website, giúp tăng thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo,… Việc tối ưu website mang lại nhiều lợi ích, giúp công ty/ tổ chức có thêm nhiều khách hàng hơn. Đồng thời nâng cao thương hiệu của công ty.

 

Quảng bá website:

Đây cũng là một công việc của quản trị nội dung website doanh nghiệp. Một website dù có tốt đến đâu, được chăm sóc kỹ đến đâu mà không có người truy cập. Thì website đó cũng không thể mang lại hiệu quả. Vì vậy, người quản trị website còn có công việc đó là quảng bá website để nhiều người biết tới. Có thể là: quảng bá website trên diễn đàn/ trang rao vặt,quảng bá website qua các mạng xã hội như facebook, instagram,…, quảng bá website qua email…

Qua bài Dịch vụ quản trị nội dung website chuản SEO mang đến lợi ích gì, đã phần nào giúp Doanh nghiệp hiểu được một phần về dịch vụ quản trị website của Adcorp. Rất mong nhận được phản hồi và ý kiến đóng góp để dịch vụ của ADCORP hoàn thiện hơn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty Cổ Phần ADCorp
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
09779 6 5445