Quản Trị Webiste | Quản Trị Nội Dung Tin Tức Website

Đăng bởi Nguyễn Thuý vào lúc 16/08/2021

Trang web chính là ngôi nhà mở của bạn trên Internet. Và bạn luôn muốn có nhiều khách đến thăm ngôi nhà nhà của mình. Để thu hút khách truy cập, website của bạn không chỉ cần có giao diện người dùng khoa học, bắt mắt mà còn nội dung trên đó cần được cập nhật thường xuyên theo hành trình, chủ đề để cung cấp thông tin hữu ích cho người đọc. Quản trị nội dung website hiệu quả có thể thu hút cả khách mới và khách quen quay trở lại. Hiện nay, những trang web có nội dung chất lượng cao, được cập nhật thường xuyên  là yếu tố quan trọng để bộ máy tìm kiếm Google đánh giá cao. 

>> Xem thêm: Quản trị website là gì? Tại sao phải thuê dịch vụ quản trị website?

Việc cập nhật và tối ưu bài viết một cách đều đặn sẽ giúp website của bạn cải thiện thứ hạng nhanh hơn đồng thời tăng giá trị cho người đọc và thu hút nhiều người truy cập,  kể cả khách hàng tiềm năng của bạn. Một website tối ưu SEO sẽ có thứ hạng tốt, hãy bắt đầu từ bộ từ khóa “thân thiện” với công cụ tìm kiếm cũng như đầu tư vào đội ngũ biên tập nội dung website chuyên nghiệp, hiệu quả.

1. Quản trị nội dung website cơ bản cần làm những gì?

  • Sản xuất nội dung tin tức cho website: Lên lịch sản xuất và cập nhật nội dung tin tức cho website.
  • Tăng thứ hạng trên Google: Bạn muốn trang web của mình luôn nằm trên trang đầu tiên trong kết quả tìm kiếm của Google, nội dung trên website cần xoay quanh và bổ trợ cho nhóm từ khóa chính.
  • Tăng Doanh số bán hàng trên trang Web: Bạn nghĩ sao nếu sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn được duy trì và chăm sóc hàng ngày để mang đến những nội dung hoàn hảo nhất tới tay khách hàng? Bằng cách này, doanh nghiệp có thể tăng doanh số bán hàng từ trang web lên đến 20 - 30%.

2. Khó khăn lớn nhất mà doanh nghiệp gặp phải trong việc quản trị website

   - Thứ hạng từ khóa của website không được cải thiện.

   - Không có lượng truy cập mới vào website hàng ngày.

   - Không có thời gian cập nhật nội dung.

   - Không có đội ngũ kỹ thuật chuyên môn chuẩn SEO.

   - Không có sự chỉ dẫn để cập nhật thông tin lên trang web.

   - Không có thời gian để xem xét và chỉnh sửa kỹ càng từng lỗi chính tả trước khi đưa lên trang web. 

   - Khó khăn trong việc sử dụng trình duyệt chỉnh sửa trong hệ thống website.

   - Chất lượng công việc của quản trị viên website không đạt yêu cầu.

   - Không theo dõi, kiểm soát được các chỉ số website để đưa ra định hướng đúng.

3. Quản Trị Nội Dung Website Cơ Bản được cung cấp bởi Adcorp

  • Sáng tạo nội dung tin tức cho trang web: Triển khai chiến dịch nội dung cho nhóm sản phẩm khách hàng cần tập trung. Mỗi bài tin đều được viết theo USP – cá nhân hóa theo lợi điểm của doanh nghiệp.
  • Lên kế hoạch nội dung:Ttriển khai theo từng chiến dịch, mùa vụ bán hàng để nắm bắt thời điểm “vàng” tốt nhất.
  • Chuẩn hóa và đồng bộ hình ảnh: Thiết kế banner website, hình ảnh chuyên nghiệp, sáng tạo theo chiến dịch bán hàng của từng đối tượng khách hàng nhằm tăng sức thu hút và dễ dàng tiếp cận tiếp cận trên website.
  • Xây dựng bộ từ khóa: Phân tích và xây dựng một bộ từ khóa chuẩn đầu vào của doanh nghiệp và theo dõi sự tăng trưởng của từ khóa.
  • Rà soát, kiểm tra: Toàn bộ giao diện hiển thị của trang web được kiểm tra hàng ngày để tránh các lỗi hoạt động cũng như hiển thị liên quan đến code,...
  • Giám sát, bảo trì và bảo mật hệ thống website: Xử lý sự cố hệ thống website, tên miền,…
  • Theo dõi, báo cáo: Tổ chức các cuộc họp thường niên để đề xuất kế hoạch ngắn hạn, kế hoạch quý, kế hoạch năm và phương hướng triển khai của mỗi giai đoạn. Tất cả các kế hoạch được công khai trực tuyến và khách hàng được mời để theo dõi trực tiếp.

4. Kết quả nhận được khi bạn sử dụng dịch vụ: Quản trị nội dung website cơ bản tại Adcorp

   - Website của bạn được cập nhật liên tục về nội dung, hình ảnh giúp người dùng cũng như các công cụ tìm kiếm đánh giá cao hoạt động của website.

   - Nội dung được quảng bá rộng rãi trên các website vệ tinh, mạng xã hội, các diễn đàn, giúp gia tăng được thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm.

   - Tăng số lượng khách hàng tiềm năng nhờ độ phủ rộng rãi của nội dung.

   - Tăng thứ hạng từ khóa trên công cụ tìm kiếm Google.

   - Tăng tỉ lệ chuyển đổi từ lượt truy cập của cả khách hàng mới và khách hàng quay lại, do nội dung hấp dẫn, tạo động lực mua hàng.

   - Tăng doanh số qua website, tỷ suất lợi nhuận dương.

Trong môi trường kinh doanh trên Internet hiện đại như ngày nay thì Quản trị website đóng vai trò rất quan trọng giúp cho các doanh nghiệp phát huy được sức mạnh tiềm ẩn của mỗi một trang Web.

>> Tham khảo: Dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp 
>> Xem thêm: Khách hàng của chúng tôi đã phát triển như thế nào trong mùa dịch?

Quý khách liên hệ Adcorp qua hotline 0902.419.094  để được tư vấn về Giải pháp Quản trị website chuyên nghiệp hoặc tham khảo thông tin trên website adcorp.vn để nhận tư vấn và báo giá phù hợp nhất.

Tags : #Digital_Marketing, #giaiphapmarketingtongthe, #giaphapbanhangonline, #phòng_marketing_thue_ngoai, #quan_tri_san_pham_website, #Quantri_website, #Quantri_Website_Marketing, #Quantri_Website_ToiuuSEO
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty Cổ Phần ADCorp
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
09779 6 5445