Tại sao phải thuê dịch vụ quản trị website?

Đăng bởi Admin vào lúc 15/01/2020

Ngày nay, mỗi ngày có hàng ngàn website được thành lập. Vì vậy, dịch vụ quản trị website đã phát triển rất mạnh mẽ để phục vụ cho việc kinh doanh Online. Có thể nói, website chính là bộ mặt, là hình ảnh của doanh nghiệp. Hàng ngày khách hàng đến thăm website của bạn, họ tìm hiểu về thông tin cũng như dịch vụ của doanh nghiệp qua website.

Thử nghĩ xem, nếu website của bạn không cung cấp được sản phẩm hay dịch vụ thường xuyên, không được cập nhật những thông tin mới, hữu ích với khách hàng. Ngay cả việc khách hàng không được phản hồi một cách kịp thời thì khách hàng chắc chắn sẽ bỏ qua website của bạn.

Hiểu được những khó khăn đó của doanh nghiệp trong khâu vận hành một website sao cho doanh nghiệp vừa đảm bảo được tính chuyên nghiệp để thu hút được khách hàng lại vừa tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp. Adcorp cho ra đời dịch vụ quản trị website. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin theo yêu cầu của doanh nghiệp, quản lý, biên tập nội dung cũng như quản trị website chuyên nghiệp hơn để tiếp cận được khách hàng một cách nhanh nhất.

  1. Thực trạng hiện nay

Khi thiết kế xong một website cũng giống như xây dựng một cái nhà bạn mới chỉ hoàn thành xong phần vỏ. Một website  hoàn thiện  phải có đầy đủ nội dung, hình ảnh phải sống động để cuốn hút người đọc. Đây được gọi là linh hồn của Web.

Để website hoàn thiện và phát huy tác dụng, đem lại ý nghĩa đích thực cho bạn, cho khách hàng, bạn sẽ tốn công sức và chi phí hơn rất nhiều. Nếu bạn không đầu tư đúng mức cho việc này, chẳng khác nào bạn sinh ra một đứa trẻ rồi lại không chăm sóc. Nói như vậy để bạn có thể thấy được tầm quan trọng của việc phát triển nội dung và quản trị nội dung website.

– Doanh nghiệp của bạn có website nhưng chưa biết quản trị website ra sao?

– Nhân viên của bạn và bạn rất bận rộn với nhiều việc chuyên môn?

– Bạn rất muốn website doanh nghiệp của mình luôn mới, thu hút được nhiều khách hàng truy cập?

– Doanh nghiệp của bạn có nhiều thông tin, sự kiện, sản phẩm, dịch vụ, chương trình khuyến mãi… muốn cập nhật lên website thường xuyên nhằm giới thiệu đến khách hàng, đối tác trong và ngoài nước?

– Bạn không muốn bỏ ra một khoản chi phí lớn bao gồm: trả lương tuyển dụng nhân viên quản trị website, trang bị các thiết bị làm việc, các chính sách, chế độ…?

  1. Nhiệm vụ của quản trị website.
  • Biên tập, cập nhật nội dung : cập nhật thông tin,sản phẩm, xử lý hình ảnh cho website.
  • Thống kê – báo cáo : Báo cáo thống kê lượt truy cập web hàng tháng.
  • Bảo trị hệ thống: Xử lý khi hệ thống gặp sự cố về website, domain, hosting.
  • Theo dõi và tối ưu kết quả tìm kiếm : Theo dõi và cải thiện thứ hạng tìm kiếm của web.
  • Quảng bá Website: tối ưu website, thực hiện phát triển website qua các kênh mạng xã hội, tìm kiếm hay các diễn đàn là công việc của quản trị viên website.

Đây là những định nghĩa về quản trị website cũng như những yêu cầu công việc thực hiện đối với một website khi tiếp nhận quản trị. Tầm quan trọng của quản trị website không kém bất kỳ phương thức tiếp xúc khách hàng nào hiện nay.

Công ty cổ phần Adcorp muốn hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển bền vững trên internet vì chúng tôi hiểu rằng nền tảng công nghệ số ngày càng phát triển và được ứng dụng rất nhiều vào việc kinh doanh online trên nền tảng website, và xu hướng này sẽ còn mở rộng hơn rất nhiều trong tương lại.

Chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho những khách hàng đăng ký dịch vụ ngay hôm nay, xem tại: Báo giá dịch vụ Quản trị website Adcorp 2021 hoặc liên hệ: 0902.419.094.

Truy cập ngay: Khảo Sát Website Miễn Phí Cho Khách Hàng
Tham khảo thêm: Khách hàng của chúng tôi đã phát triển như thế nào trong mùa dịch?

 

Tags : #giaphapbanhangonline, #phong_marketing_thue_ngoai, #phòng_marketing_thue_ngoai, #Quantri_website, #Quantri_Website_Trongoi
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty Cổ Phần ADCorp
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
09779 6 5445