Quản trị website – Yếu tố không thể thiếu để phát triển doanh nghiệp

Đăng bởi Admin vào lúc 15/01/2020

Thời đại công nghệ 4.0, thời đại kinh doanh online. Dù bạn là chủ của doanh nghiệp lớn hay nhỏ thì đều không thể bỏ qua việc kiếm tiền qua internet và website là công cụ kiếm tiền chính của bạn. Tuy nhiên để kiếm tiền được trên website thì không hề đơn giản, yếu tố quản trị website là không thể thiếu.

Vậy quản trị website là gì?

Quản trị website là quy trình được thực hiện sau khi một công ty, doanh nghiệp đã có website hoàn chỉnh và bắt đầu đưa website vào hoạt động chính thức

Bạn đã biết được tầm quan trọng của quản trị website?

Tìm hiểu ngay những lợi ích của quản trị website dưới đây để hiểu rõ được tầm quan trọng của quản trị website

Tăng lượng khách hàng truy cập website 

Quản trị website giúp cho nội dung trên website của bạn được cập nhật hàng ngày. Nếu mỗi lần truy cập website của bạn nhận được nhiều nội dung hữu ích, mới lạ họ sẽ thấy hứng thú, khả năng quay lại website của bạn sẽ cao hơn. Người đọc có thể chia sẻ, giới thiệu trang web đến bạn bè và người thân, nhờ đó các doanh nghiệp bạn thu hút được lượng khách hàng lớn mà không mất thêm chi phí.

Mặt khác quản trị website hỗ trợ doanh nghiệp tiếp nhận yêu cầu của khách hàng nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu mua sắm, thỏa mãn sự kỳ vọng của người mua, tạo điều kiện cho doanh nghiệp thu hút khách hàng mới và giữ chân khách hàng cũ. Chính vì vậy, website muốn sinh động, thu hút nhiều độc giả và đạt hiệu quả kinh tế cao, người quản trị web phải có kế hoạch phát triển nội dung thường xuyên, tạo sức thu hút cho website và phản hồi thông tin nhanh nhất cho khách hàng.

Tiết kiệm chi phí và mở rộng thị trường mục tiêu

Quản trị website tốt sẽ hỗ trợ rất nhiều cho hoạt động Marketing quảng bá hình ảnh doanh nghiệp một cách rộng rãi. Khi đó, hoạt động kinh doanh không bị giới hạn về khoảng cách địa lý, bạn có thể có được khách hàng ở bất kì đâu.

Quản trị website được thực hiện tốt sẽ giúp doanh nghiệp của bạn thu hút khách hàng mới, giữ chân khách hàng cũ, từ đó tiết kiệm chi phí Marketing

Qua những phân tích trên đây, chúng ta thấy được tầm quan trọng của quản trị website đối với sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp. Chính vì vậy bạn cần có kế hoạch và nhân sự để quản trị website một cách hiệu quả nhất 

Tùy thuộc vào khả năng tài chính của doanh nghiệp, bạn sẽ đầu tư riêng 1 đội ngũ quản trị website làm việc tại doanh nghiệp của bạn hoặc thuê các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quản trị website. 

Vậy bạn có nên thuê quản trị website hay không?

Hãy nghĩ thử xem nếu bạn tự làm lấy hết các công việc quản trị website, thì bạn phải đầu tư rất nhiều thứ nhưng nhiều lúc kết quả đổi lại được không xứng đáng với những gì bạn đã bỏ ra. Đôi khi bạn cũng loay hoay, bối rối vì không biết bắt đầu từ đâu. Lý do đơn giản vì bạn chưa có kinh nghiệm và chuyên môn.

Bạn cũng có thể là thuê một nhân viên để về làm công việc quản trị website và có thể làm được nhiều việc khác cho công ty của mình. Đó có thể là một quan niệm đúng nhưng có thể dẫn đến thất bại vì:

Nếu bạn thuê một người quản trị website có kinh nghiệm thì mức lương họ yêu cầu khá cao. Nếu website của bạn không đủ lớn, không nhiều nội dung thì thời gian rảnh của người quản trị là rất nhiều.

Nếu bạn thuê một người quản trị website chưa có kinh nghiệm thì để quản trị một website quá nhiều yêu cầu sẽ là quá sức, dẫn đến không hiệu quả.

Chính vì thế việc thuê dịch vụ quản trị website tuy bạn phải trả phí nhưng bù lại bạn có thể an tâm vì sự chuyên nghiệp của họ. Qua đó bạn có thể tiết kiệm của nhiều thứ.

Sử dụng dịch vụ quản trị website, bên quản trị họ sẽ tập trung nghiên cứu, chọn lọc nội dung, hình ảnh tốt nhất để chăm sóc cho trang web của bạn. Họ sẽ tối ưu hóa một cách dễ dàng và chuyên nghiệp các công việc như SEO, Marketing, Backup, quản lý data. Website của bạn sẽ trở nên thu hút khách hàng hơn. Trong trường hợp có lỗi hay sự cố bất chợt, thì với tay nghề cao, nhân viên của dịch vụ sẽ nhanh chóng tìm ra lỗi và khắc phục sửa chữa ngay cho bạn. Điều này cũng rất đáng để bạn bỏ tiền ra thuê hẳn một dịch vụ làm công việc thiết kế và quản trị website cho mình.

Nếu bạn lo lắng rằng các dịch vụ sẽ không làm bạn hài lòng thì bạn hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp với họ, bày tỏ ý kiến riêng của mình rồi cùng nhau bàn bạc chọn ra phương án tốt nhất cho trang website của bạn.

Nếu bạn thấy những chia sẻ trên là đúng thì đừng tốn thời gian để quản trị website nếu bạn chưa đủ chuyên môn. Hãy thuê ngay một bên quản trị website chuyên nghiệp nhé. 

Với 9+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển website doanh nghiệp trực tuyến. Công ty cổ phần Adcorp sẽ hỗ trợ quý khách làm mới website liên tục, tăng thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm, tăng doanh số bán hàng.
Xem thêm về dịch vụ quản trị website của chúng tôi: https://adcorp.vn/quan-tri-website

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty Cổ Phần ADCorp
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
09779 6 5445