Quản Trị Webiste là gì | Quản Trị Sản Phẩm Website

Đăng bởi Nguyễn Thuý vào lúc 04/08/2021

Website chính là cửa hàng mở rộng của bạn trên Internet và phục vụ công việc bán hàng 24/7. Và bạn mong muốn có nhiều vị khách sẽ ghé thăm cửa hàng của mình. Quản trị website hiệu quả không chỉ là nền tảng của việc marketing online mà hơn thế đó còn là hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp đối với đông đảo khách hàng và đối tác trên thị trường.

Để truyền tải cho khách hàng các cảm xúc và sẵn sàng mua hàng ngay trên website, việc này đòi hỏi các sản phẩm của website cần được trình bày khoa học và thẩm mỹ để thuyết phục khách hàng. Đó chính là một phần trong công việc Quản Trị Website. Vậy Quản Trị Website là gì?

Quản trị website là một quy trình tập hợp những công việc quản lý, bảo dưỡng, phát triển và tối ưu hệ thống website, giúp chúng vận hành trơn tru, nâng cao hiệu quả marketing, như viết nội dung cho website, xử lý các nội dung, hình ảnh phù hợp cũng như việc thực hiện tối ưu trải nghiệm người dùng.

Yêu cầu đối với một quản trị website (webmaster) không hề đơn giản và dễ dàng, thường được biết đến là người thành thạo lập trình để trực tiếp quản lý tất cả các thành phần của trang web. Dựa vào đó trách nhiệm của họ là việc xây dựng nội dung hấp dẫn, lôi kéo người tiêu dùng đến trang của mình.

Xem thêm: Quản trị nội dung website là làm những công việc gì?
Xem thêm: Tại sao phải thuê dịch vụ quản trị website?

Hiện nay, những website có nội dung sản phẩm chất lượng, từ khóa thân thiện với người dùng tìm kiếm được bộ máy tìm kiếm Google đánh giá rất cao. Việc website của bạn hiển thị trên vị trí tốt của bộ máy tìm kiếm Google có thể thu hút được nhiều lượt ghé thăm trang website, trong đó khả năng tiếp cận đến khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp tăng lên.

Một website tối ưu hiệu quả sẽ có một thứ hạng tốt và hệ thống từ khóa thân thiện với bộ máy tìm kiếm Google cần đầu tư một đội ngũ nhân sự chăm sóc nội dung website chuyên nghiệp – Điều này không hề đơn giản đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Trước tiên, chúng ta tìm hiểu về công việc quản trị sản phẩm – Bước khởi đầu cơ bản của tất cả các website, bởi đã có đã có “móng” thì phải xây nhà.

Dịch vụ quản trị sản phẩm website làm những gì?

  • Xây dựng nội dung sản phẩm cho website: Lên kế hoạch biên tập, cập nhật nội dung sản phẩm cho website theo cấu trúc riêng của mỗi doanh nghiệp. Trong đó, mỗi sản phẩm đều được cá nhân hóa bởi USP – Lợi điểm cạnh tranh của doanh nghiệp.
  • Chuẩn hóa hình ảnh: Thiết kế Banner website, hình ảnh chuyên nghiệp, sáng tạo theo từng chiến dịch bán hàng của khách hàng để tăng độ thu hút và tiếp cận trên website.
  • Xây dựng bộ từ khóa: Phân tích và xây dựng bộ từ khóa nhập liệu đầu vào danh riêng cho doanh nghiệp, cũng như theo dõi sự tăng trưởng của bộ từ khóa. Đây là nền tảng để chuẩn hóa một website cũng như nền tảng cho một Website tối ưu SEO.
  • Rà soát, kiểm tra: Toàn bộ giao diện hiển thị của website đều được rà soát và kiểm tra hằng ngày để tránh những lỗi hoạt động hay hiển thị. Theo dõi, bảo trì và backup hệ thống website. Xử lý khi hệ thống gặp sự cố về website, domain, hosting.
  • Họp và báo cáo: Họp và đề xuất kế hoạch ngắn hạn, kế hoạch theo quý, theo năm & triển khai theo lộ trình. Tất cả kế hoạch được công khai online, mời khách hàng vào các bảng biểu theo dõi online.

Buổi họp định kỳ của khách hàng AnhTienPC và Adcorp

Từ những công việc trên, chúng ta đã bước đầu góp phần tạo nền tảng để website của bạn có cơ hội nằm trên trang TOP của kết quả tìm kiếm Google. Bạn nghĩ sao nếu sản phẩm hay dịch vụ của bạn được chăm sóc và sinh ra lợi nhuận ngay trên website, giúp doanh nghiệp tăng doanh thu 20-30% từ online.

Trong môi trường kinh doanh trên Internet hiện đại như ngày nay thì Quản trị website đóng vai trò rất quan trọng giúp cho các doanh nghiệp phát huy được sức mạnh tiềm ẩn của mỗi một trang Web.

>> Tham khảo dịch vụ quản trị website của ADCORP tại đây: Dịch vụ quản trị website chuyên nghiệp 
>> Xem thêm: Khách hàng của chúng tôi đã phát triển như thế nào trong mùa dịch?

Quý khách liên hệ Adcorp qua hotline 0902.419.094  để được tư vấn về Giải pháp Quản trị website chuyên nghiệp hoặc tham khảo thông tin trên website adcorp.vn để nhận tư vấn và báo giá phù hợp nhất.
 

Tags : #Digital_Marketing, #giaphapbanhangonline, #marketing_da_kenh, #quan_tri_san_pham_website, #Quantri_website, #Quantri_Website_Marketing, #Quantri_Website_Trongoi
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty Cổ Phần ADCorp
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
09779 6 5445