Khảo Sát Website Miễn Phí Cho Khách Hàng

Đăng bởi Biên tập Adcorp vào lúc 02/07/2020

Website là nơi mà uy tín, chất lượng cũng như độ phổ biến của một doanh nghiệp thể hiện qua đó và được đánh giá bởi khách hàng. Vì vậy, việc xây dựng và duy trì Website chắc chắn luôn được quan tâm hàng đầu. Nhưng việc kiểm tra, đánh giá chất lượng của một Website lại không hề đơn giản.

Tin vui là trong tháng 7 này, công ty Cổ phần ADCorp chúng tôi sẽ triển khai một chương trình vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng, mang tên "Khảo Sát Website Miễn Phí". Thông qua chương trình này, chúng tôi mong rằng khách hàng có thể đánh giá được hiệu quả hoạt động Website của mình cũng như có thể đưa ra giải pháp tốt nhất để Website trở nên chuyên nghiệp và đạt được hiệu suất cao hơn. 

Vậy cụ thể, chương trình này sẽ triển khai những hoạt động gì? 

Sau khi phía khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin miền Website, các chuyên gia của chúng tôi sẽ bắt tay vào kiểm tra các chỉ số thông qua những công cụ phân tích đánh giá Website tốt nhất hiện nay như Google Analytics, SEMRUSH, Kissmetrics,... Từ đó đưa ra nhận xét, phân tích cụ thể về hiệu suất hoạt động của Website ra sao. Tùy từng tính chất của Website mà chúng tôi sẽ có những báo cáo riêng biệt cũng như sử dụng các công cụ kiển tra khác nhau.

Điều đặc biệt hơn nữa mà các chuyên gia của chúng tôi dành cho khách hàng tham gia trải nghiệm chương trình này đó chính là những đánh giá và giải pháp cụ thể được đưa ra cho Website của khách hàng. Khách hàng sẽ nhận được kết quả phân tích này hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Và chỉ trong 1 ngày, khách hàng sẽ biết Website của mình hoạt động ra sao? Hiệu suất như thế nào? Cần phải sửa đổi Website như thế nào?

Hãy nhanh tay gửi thông tin Website của bạn qua Email: adcorp.vn@gmail.com hoặc trang mạng xã hội của ADCorp: Quản Trị Nội Dung Website - Tối ưu SEO & Tối ưu Marketing để tham gia ngay chương trình "Khảo Sát Website Miễn Phí" và cùng chúng tôi chung tay tạo nên hệ thống Website hiệu quả hơn nữa!

ADCorp cam kết sẽ đảm bảo tuyệt đối sự an toàn và bảo mật thông tin của khách hàng. Mọi thông tin khách hàng cung cấp chỉ phục vụ cho mục đích phân tích của chương trình.

Công ty Cổ phần ADCorp tự hào là đơn vị có trên 5 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất nội dung số và thực thi đa kênh. ADCorp cung cấp các giải pháp quản trị nội dung Website chuyên nghiệp, bên cạnh đó các kênh mạng xã hội đều được ADCorp chú trọng phát triển nội dung bền vững cho khách hàng.

"Chúng Tôi Không Phải Là Người Viết Tin Tức, Chúng Tôi Viết Giá Trị Cốt Lõi Của Thương Hiệu"

CÔNG TY CỔ PHẦN ADCORP
- Viết Lên Giá Trị Cốt Lõi Thương Hiệu -
🏠Trụ sở chính: số 01, phố Đỗ Hành, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.
🏠Chi nhánh 1: BT14, TT5C - Khu tây nam Linh Đàm – Hoàng Mai – Hà Nội.
📲 Hotline: 090 241 9094 - 0904 05 1005
✉️ Email: adcorp.vn@gmail.com  – 🌏 Website: www.adcorp.vn

Tags : #Digital_Marketing, #Quantri_fanpage, #Quantri_website, #Quantri_Website_Marketing, #Quantri_Website_ToiuuSEO, #Quantri_Website_Trongoi
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty Cổ Phần ADCorp
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
09779 6 5445