Thuê quản trị website – NÊN hay KHÔNG?

Đăng bởi Admin vào lúc 15/01/2020

Quản trị website là gì?

Quản trị website là quy trình được thực hiện sau khi một công ty, doanh nghiệp đã có website hoàn chỉnh và bắt đầu đưa website vào hoạt động chính thức

Vấn đề của các doanh nghiệp hiện nay là gì?

Doanh nghiệp có thể thuê một nhân viên về làm công việc quản trị website và có thể làm được nhiều việc khác cho công ty của mình. Đó có thể là một quan niệm đúng nhưng có thể dẫn đến thất bại bởi vì:

Nếu bạn thuê quản trị website có kinh nghiệm thì mức lương họ yêu cầu khá cao. Nếu website của bạn không đủ lớn, không nhiều nội dung thì thời gian rảnh của người quản trị là rất nhiều.

Nếu bạn thuê quản trị website chưa có kinh nghiệm thì để quản trị một website quá nhiều yêu cầu sẽ là quá sức, dẫn đến không hiệu quả.

Nếu bạn tự làm lấy hết các công việc này, thì bạn phải đầu tư rất nhiều thứ nhưng nhiều lúc kết quả đổi lại được không xứng đáng với những gì bạn đã bỏ ra. Đôi khi bạn cũng loay hoay, bối rối vì không biết bắt đầu từ đâu. Lý do đơn giản vì bạn chưa có kinh nghiệm và chuyên môn.

Vì vậy thuê quản trị website là điều cần thiết bởi vì sao?

Chi phí bạn bỏ ra được bù lại bạn có thể an tâm vì sự chuyên nghiệp của họ. Qua đó bạn có thể tiết kiệm của nhiều thứ.

Bên quản trị họ sẽ tập trung nghiên cứu, chọn lọc nội dung, hình ảnh tốt nhất để chăm sóc cho trang web của bạn. Họ sẽ tối ưu hóa một cách dễ dàng và chuyên nghiệp các công việc như SEO, Marketing, Backup, quản lý data. Website của bạn sẽ trở nên thu hút khách hàng hơn.

Trong trường hợp có lỗi hay sự cố bất chợt, thì với tay nghề cao, nhân viên của dịch vụ sẽ nhanh chóng tìm ra lỗi và khắc phục sửa chữa ngay cho bạn.

Những điều kể trên rất đáng để bạn bỏ tiền ra để thuê dịch vụ quản trị website phải không?

Nếu bạn lo lắng hoặc chưa hiểu rõ về dịch vụ quản trị website thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi , cùng nhau bàn bạc chọn ra phương án tốt nhất cho trang web của bạn.

Công ty cổ phần Adcorp hy vọng với những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp các bạn quản trị website hiệu quả.

Tham khảo nhiều nội dung hữu ích tại Quản trị nội dung Fanpage

Xem thêm: Kinh doanh Facebook hiệu quả với 10 TIPS HOT nhất 2019 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty Cổ Phần ADCorp
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
09779 6 5445