Khách hàng của Adcorp đã giải quyết hiệu quả bài toán nhân sự Digital Marketing

Đăng bởi Nguyễn Thuý vào lúc 27/06/2021

Có thể nói đại dịch Covid-19 chính nguồn cơn thúc đẩy nhanh hơn bước chuyển mình của các doanh nghiệp Việt Nam sang mô hình chuyển đổi số trong quản lý và bán hàng. Tại đây, Digital Marketing giữ một vai trò quan trọng như cầu nối giữa thị trường và doanh nghiệp. Tuy nhiên, một bài toán nan giải đặt ra, đó là nhân sự chuyên môn về Marketing, đặc biệt cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. 

Hiểu rõ “nỗi đau” của khách hàng, Adcorp đưa ra giải pháp Quản trị website chuẩn SEO – Tối ưu Marketing giúp doanh nghiệp giải quyết hiệu quả bài toán về nhân sự để tập trung phát triển kênh bán hàng online.

Khách hàng của chúng tôi đã phát triển như thế nào về mảng nhân sự Digital Marketing?

Tất cả các đối tác khi làm việc cùng Adcorp đều được hỗ trợ tối đa về nhân sự quản trị website, nhân sự Marketing. Chúng tôi có đầy đủ nhân lực bảo đảm thực hiện tốt hoạt động Digital Marketing cho doanh nghiệp:

- Một team dự án hoàn chỉnh: Đầy đủ bộ phận trong cùng 1 team để triển khai cho 1 dự án gồm: Trưởng nhóm dự án, SEO website, Content creator, Designer, Quản trị website, Quảng cáo, CTV… Doanh nghiệp được làm việc với đội ngũ chuyên nghiệp, am hiểu sâu sắc các kênh Marketing online từ bước lên kế hoạch, định hướng cho đến thực thi. Nhiệm vụ của khách hàng là đồng hành và định hướng.

Một trong những đối tác của chúng tôi trong ngành điều hoà, điện máy là muasamdienmay.vn. Khi doanh nghiệp bắt đầu chuyển hướng sang bán lẻ, và chọn website là kênh bán hàng online chính, Mua sắm điện máy đã không đủ nhân sự chuyên môn để thực hiện các công việc về xây dựng website bán hàng hiệu quả và triển khai những chiến lược Marketing online cho doanh nghiệp. Vì vậy, chủ doanh nghiệp phải tự đứng ra triển khai và ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động bán hàng. Đó là lý do Mua sắm điện máy và Adcorp đồng hành cùng nhau.

- Tối ưu hóa bộ máy nhân sự: Đối với một doanh nghiệp nhỏ hoặc vừa, có lẽ bộ phận HR còn nhiều hạn chế về công tác quản lý, đặc biệt là kiểm soát những nhân sự chuyên môn về kỹ thuật như website. Khi làm việc với Adcorp, doanh nghiệp luôn yên tâm về mặt nhân sự, với BA KHÔNG: Không tuyển dụng – Không traning – Không phòng ban. Chúng tôi quản lý công việc bằng KPI, bằng các báo cáo dựa trên số liệu thực tế và các cuộc họp hàng tuần, hàng tháng.

Một buổi họp Team dự án của Adcorp với khách hàng

- Chất lượng công việc hiệu quả: Mỗi dự án sẽ có một team triển khai riêng biệt, phù hợp với tính chất sản phẩm của khách hàng và tránh tình trạng trùng lặp ý tưởng. Đội ngũ nhân sự Marketing chuyên sâu, nhiều kinh nghiệm thực chiến, sự sáng tạo luôn đi đôi với hiệu quả và trách nhiệm đã mang lại giá trị cao nhất cho doanh nghiệp.

Green Air chỉ có 1 nhân sự làm website nhưng lại kiêm nhiệm quá nhiều vị trí như quản trị, content, thiết kế, marketing. Dưới những áp lực và không đem lại hiệu quả như kỳ vọng nên nhân sự đó cũng bỏ việc. Ngoài ra, một số đối tác khác đã thuê nhân sự marketing nhưng lại không có chuyên môn về website để quản lý nên hoạt động kinh doanh không thể khai thác tối đa hiệu quả từ trang web.

- Đồng hành, định hướng: Khách hàng cần đồng hành và tham gia định hướng, phát triển cùng team. Chúng tôi thường xuyên gửi các báo cáo thống kê chỉ số trên mỗi chiến dịch online, báo cáo công việc hàng ngày, giúp doanh nghiệp nắm được hoạt động Marketing phát triển như thế nào và kịp thời đưa ra chỉ đạo. Hai bên sẽ trực tiếp cùng phân tích và giải quyết những khó khăn, vướng mắc phát sinh để đảm bảo kế hoạch Marketing tổng thể được diễn ra suôn sẻ và hiệu quả.

Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm đến 40% chi phí vận hành khi không phải “nuôi” một bộ máy Marketing của chính mình. Số tiền giảm được từ phòng Marketing thuê ngoài từ tiền lương thưởng cho nhân viên, điện nước, thuê văn phòng, mua các trang thiết bị văn phòng... có thể sử dụng trong kinh doanh, nhập khẩu thêm nhiều sản phẩm mới.

Trong suốt 5 năm hoạt động và phát triển, Adcorp đã đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp ngay từ khi họ mới bắt đầu khởi nghiệp. Chúng tôi hỗ trợ doanh nghiệp không chỉ về hoạch định, xây dựng chiến lược Digital Marketing mà còn giúp họ giải quyết bài toán nhân sự marketing thật tốt. Một số khách hàng của chúng tôi đã thành công, như: Hợp Phát, Green Air, Mua sắm điện máy, hay Việt Hàn Security,…

Công ty cổ phần Adcorp muốn hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển bền vững trên internet vì chúng tôi hiểu rằng nền tảng công nghệ số ngày càng phát triển và được ứng dụng rất nhiều vào việc kinh doanh online trên nền tảng website, và xu hướng này sẽ còn mở rộng hơn rất nhiều trong tương lại. Do đó, doanh nghiệp của bạn, có thể chọn đi nhanh chỉ bây giờ hay muốn đi xa trong tương lai, điều đó cần một nền tảng bền vững.

Chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho những khách hàng đăng ký dịch vụ ngay hôm nay, xem tại: Báo giá dịch vụ Quản trị website Adcorp 2021 hoặc liên hệ: 0902.419.094.

Tham gia ngay: Khảo Sát Website Miễn Phí Cho Khách Hàng

Tham khảo thêm: Khách hàng của chúng tôi đã phát triển như thế nào trong mùa dịch?

 

 

Tags : #Digital_Marketing, #giaiphapmarketingtongthe, #giaphapbanhangonline, #phong_marketing_thue_ngoai, #Quantri_Website_Marketing, #Quantri_Website_ToiuuSEO, #Quantri_Website_Trongoi
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty Cổ Phần ADCorp
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
09779 6 5445