Chăm Sóc Website | Quản Trị Nội Dung Website Tổng Thể

Đăng bởi Nguyễn Thuý vào lúc 20/08/2021

Dịch bệnh bùng phát mạnh, cửa hàng không thể kiềm tiền. Sau chỉ thị CT15 của nhà nước, hàng loạt các cửa hàng không thiết yếu đã phải đóng cửa và tạm ngưng kinh doanh. Cơm áo gạo tiền xoay quanh hằng ngày khiến bạn đau đầu. Làm sao để bán được hàng? Rất nhiều doanh nghiệp, chủ của hàng,… có website, có Internet nhưng chẳng biết cách tận dụng bán sản phẩm hay kiếm khách hàng bởi họ không biết bắt đầu từ đâu, và nên làm như thế nào?

1. Tầm quan trọng của Quản trị website trong kinh doanh online

Website được coi là của hàng tự động trên Internet cho bất kỳ doanh nghiệp nào nếu biết tận dụng và khai thác. Tuy nhiên, khai thác đúng cách, hiệu quả và tối ưu cả về chi phí và doanh số thì không phải điều đơn giản.

Đó chính là công việc của quản trị website, công việc thay áo mới và chăm sóc sao cho website có một giao diện bắt mắn, thu hút người dùng. Quan trọng hơn cả, website cần được tối ưu để thân thiện với bộ máy tìm kiếm Google – Ông trùm quyết định sự thành bại của một website.

Hiện nay, rất nhiều website đang bị trống bởi người kinh doanh vẫn “trung thành” với mô hình kinh doanh truyền thống “ ăn chắc mặc bền”. Vô tình chung, website họ lập ra biến thành tiêu sản, bởi website không những không kiếm được tiền, quảng bá thương hiệu mà vẫn tiêu tốn một khoản cho phí duy trì hàng năm.

Vậy tại sao không ứng dụng ngay Giải pháp quản trị website trọn gói để biến website trở thành cỗ máy bán hàng tự động ngay cả khi bạn đang ngủ?

2.    Quản trị nội dung website tổng thể

Đồng hành cùng đội ngũ Quản trị website của Adcorp với CHI PHÍ CHỈ TỪ MỘT NHÂN SỰ, bạn có ngay:

 • Đồng hành cùng team quản trị website đầy đủ các bộ phận: Leader quản trị, Designer, SEOer, Content, creator, Ads,..
 • Hỗ trợ tư vấn chiến lược Marketing tổng thể cho doanh nghiệp theo chiến dịch đẩy mạnh sản phẩm từng mùa, từng  giai đoạn.
 • Adcorp cam kết uy tín, chất lượng, nói KHÔNG với tool, để đảm bảo sự an toàn cho website và các chỉ số thực nhất.

3. Quản Trị Nội Dung Website Cơ Bản được cung cấp bởi Adcorp

 • Sáng tạo nội dung tin tức cho trang web: Triển khai chuỗi bài nội dung cho nhóm sản phẩm khách hàng cần tập trung. Mỗi bài tin đều được viết theo USP – cá nhân hóa theo lợi điểm của doanh nghiệp và theo chiến dịch, mùa vụ bán hàng để nắm bắt thời điểm “vàng” tốt nhất.
 • Xây dựng nội dung sản phẩm cho website: Biên tập và cập nhật nội dung sản phẩm lên website theo cấu trúc riêng của mỗi doanh nghiệp. Trong đó, mỗi sản phẩm đều được cụ thể háo bởi lợi điểm bán hàng cua mỗi doanh nghiệp.
 • Chuẩn hóa và đồng bộ hình ảnh: Thiết kế banner website, hình ảnh sản phẩm chuyên nghiệp, sáng tạo phục vụ cho chiến dịch bán hàng của doanh nghiệp nhằm tăng sức thu hút và dễ dàng tiếp cận tiếp cận trên website.
 • Xây dựng bộ từ khóa SEO: Phân tích và xây dựng một bộ từ khóa chuẩn đầu theo hướng tối ưu SEO vào cho doanh nghiệp và theo dõi sự tăng trưởng của từ khóa.
 • Tuyền thông đa kênh: Xây dựng và vận hành các hoạt động của hệ thống hỗ trợ SEO (MXH, Click to web, Site 2.0, Seeding, Diễn đàn & Rao vặt).
 • Kiểm tra, vận hành và xử lý các sự cố phát sinh 24/7: Toàn bộ giao diện hiển thị của trang web được kiểm tra hàng ngày để tránh các lỗi hoạt động cũng như hiển thị liên quan đến code,...
 • Theo dõi, báo cáo: Tổ chức các cuộc họp thường niên đề xuất kế hoạch ngắn hạn, kế hoạch quý, kế hoạch năm và phương hướng triển khai của mỗi giai đoạn. Tất cả các kế hoạch được công khai trực tuyến và khách hàng được mời để theo dõi trực tiếp.

4. Hiệu quả của Giải pháp quản trị webiste tổng thể

 • Website của bạn được cập nhật liên tục về nội dung, hình ảnh giúp người dùng cũng như các công cụ tìm kiếm đánh giá cao hoạt động của website.
 • Nội dung được quảng bá rộng rãi trên các website vệ tinh, mạng xã hội, các diễn đàn, giúp gia tăng được thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm.
 • Tăng số lượng khách hàng tiềm năng nhờ độ phủ rộng rãi của nội dung.
 • Tăng thứ hạng từ khóa trên công cụ tìm kiếm Google.
 • Tăng tỉ lệ chuyển đổi từ lượt truy cập của cả khách hàng mới và khách hàng quay lại, do nội dung hấp dẫn, tạo động lực mua hàng.
 • Tăng doanh số qua website, tỷ suất lợi nhuận dương.

Adcorp với 5 năm kinh nghiệm đưa giải pháp giúp doanh nghiệp phát triển kênh online hiệu quả và tăng doanh thu nhanh chóng thông qua website/fanpage.

Xem thêm: Dự án khách hàng của Adcorp

Quý khách liên hệ Adcorp qua hotline 0902.419.094  để được tư vấn về Giải pháp Quản trị website chuyên nghiệp hoặc tham khảo thông tin trên website adcorp.vn để nhận tư vấn và báo giá phù hợp nhất.

Tags : #CongtyCophanADCorp, #Digital_Marketing, #giaphapbanhangonline, #marketing_da_kenh, #phòng_marketing_thue_ngoai, #Quantri_website, #Quantri_Website_Trongoi
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty Cổ Phần ADCorp
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
09779 6 5445