"Showroom online" - Câu chuyện thành công: ADCORP - MÁY TÍNH VIỆT PHONG

Đăng bởi Nguyễn Thuý vào lúc 20/07/2021

“Mình thích câu nói này của bạn Phương, “Biến website từ tiêu sản trở thành tài sản”. Đúng là Adcorp đã làm được như vậy. Thời đại công nghệ số, chúng ta cũng cần phải có tư duy số để bắt kịp xu thế, thu hút khách hàng. Hi vọng các doanh nghiệp Việt Nam cũng sẽ tìm ra hướng đi đúng cho riêng doanh nghiệp mình.” Anh Vương – Giám đốc Máy tính Việt Phong chia sẻ.

Thời đại 4.0 mở ra hàng loạt tiện ích cho người dùng, nhưng chữ Tiện đi đôi với chữ Tiền. Máy tính Việt Phong đã không gần ngại bỏ ra hàng chục triệu đồng để quảng cáo cho thương hiệu của mình thông qua Google ads và Facebook ads. Nhưng, hết tiền là hết khách.

1.    Vấn đề Máy tính Việt Phong gặp phải

Adcorp hiểu rằng: “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, ngoài việc bỏ ra rất nhiều tiền đi PR quảng cáo trên các kênh thì Máy tính Việt Phong chưa xây dựng cho mình một website có cái ”lõi” tốt - điều cốt lõi để níu chân khách hàng.

Website maytinhvietphong.vn khi đó chưa có khả năng bán hàng bởi thiếu sản phẩm, thiếu nội dung cũng như trang website rất sơ sài và không thu hút về mặt hình ảnh, giao diện hiển thị.
Anh Vương cũng tâm sự rằng, khu vực Hải Dương cũng rất khó để tìm nhân sự quản trị website chuyên nghiệp.

2.    Giải pháp của Adcorp: Quản trị website trọn gói

Adcorp đưa cho Máy tính Việt Phong Giải pháp phát triển website toàn diện từ mặt hình ảnh đến sản phẩm và các bài tin tức cập nhật nhất. Chúng tôi biến website của Máy tính Việt Phong thành một “Showroom máy tính online” – Nơi hội đủ tất cả các mặt hàng sản phẩm, giá cả và cực kì bắt mắt, hấp dẫn.

3.    Thành công của Adcorp và Việt Phong?

Sau 6 tháng đồng hành với Adcorp, trang website của Máy tính Việt Phong đã thu hút được số lượng truy cập và thời lượng on-site tăng lên một cách đáng kể. Việc tiếp cận và tư vấn cho khách hàng trên kênh online về các sản phẩm máy tính trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Tỷ lệ chuyển đổi từ các nguồn traffic tới website tăng gấp khoảng 4 lần so với trước kia.

Số 413, đường Lê Thanh Nghị, thành phố Hải Dương được coi là một địa chỉ uy tín để mua hàng và sửa chữa máy tính cho toàn thành phố. Máy tính Việt Phong đã tạo cho mình một dấu ấn thương hiệu riêng tại chính thành phố quê hương Hải Dương. Adcorp cảm ơn Máy tính Việt Phong, người bạn đồng hành trong suốt 4 năm.

Nếu bạn muốn biết giải pháp cụ thể của Adcorp, hãy gọi ngay: 0902.41.9094 hoặc Báo giá dịch vụ Quản trị website Adcorp 2021.
Công ty cổ phần Adcorp có giải pháp đa dạng về kế hoạch nội dung website dành cho các khách hàng của công ty. Mỗi khách hàng thường được phát triển một kế hoạch riêng, phù hợp với triết lý kinh doanh của từng doanh nghiệp. Trong suốt 5 năm phát triển, Adcorp đã xây dựng một thương hiệu Uy tín trong tâm trí khách hàng.

Xem thêm: Câu chuyện thành công của doanh nghiệp điện máy, điện lạnh và gia dụng

Tags : #ban_hang_gia_dung_dien_may_online, #banhangdientumaytinh, #giaiphapmarketingtongthe, #marketing_da_kenh, #phong_marketing_thue_ngoai, #Quantri_Website_Trongoi
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty Cổ Phần ADCorp
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
09779 6 5445