Quán cafe sống cùng mùa dịch - Câu chuyện thành công: Adcorp – D’ciao Coffee

Đăng bởi Nguyễn Thuý vào lúc 30/07/2021

Dấn thân vào ngành nhà hàng - dịch vụ ăn uống, cụ thể là quán cafe - Phòng trà - Cái ngành được cho là "không thiết yếu" giữa mùa dịch và có thể bị yêu cầu tạm đóng cửa bất cứ lúc nào. Chị chủ D'Ciao hiểu rằng không thể dựa vào mô hình offline với cửa hàng truyền thống để bán hàng, cần phải thay đổi, linh hoạt và thích nghi với thị trường.

Thông thường, để có môt ly cafe thì phải đi tới cửa hàng, giờ đây bạn chỉ cần ngồi nhà với chiếc smartphone là có thể thưởng thức một ly cafe mát lạnh. Đặc thù của ngành ăn uống F&B đã thay đổi, đó là sự "di động". Vì vậy, D’ciao cần có một vị thế trên cộng đồng online, lan tỏa thương hiệu café – phòng trà rộng rãi hơn. 

Đóng vai trò như một phòng Marketing thuê ngoài, D'Ciao đã cùng Adcorp xây dựng kênh online trên fanpage để phát triển thương hiệu phòng trà D'ciao cũng như tăng lượt tiếp cận với khách hàng tiềm năng.

Sau khi ứng dụng giải pháp công nghệ số Quản trị Fanpage tổng thể vào công việc kinh doanh, lượng khách đến D'Ciao đã đông lên gấp đôi so với trước đó. Khách hàng đến quán chủ yếu là dân cư quanh khu vực Linh Đàm, những người mà trước đó họ chưa hề biết có một phòng trà như vậy ngay tại Linh Đàm. Song song với đó, D'Ciao cũng đẩy mạnh thêm về mảng đồ ăn nhanh để đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng, như nhân viên văn phòng,...

Giờ đây, D'Ciao được coi là điểm hẹn mỗi tối của cư dân Linh Đàm, những người yêu âm nhạc - mê cafe. Tại đây, chúng tôi tổ chức những chương trình ca nhạc miễn phí với dàn ca sĩ khách mời đông đảo, cũng như tạo không gian giao lưu văn nghệ cho những người đam mê âm nhạc.

Ngay cả khi cơn bão Covid ập đến, khi giãn cách xã hội được thực thi, D'Ciao vẫn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng thông qua kênh online: Fanpage và Now, với các chương trình đồng giá, free shipping, promotion hấp dẫn, thay vì co cụm bất động.

Công ty cổ phần Adcorp với triết lí kinh doanh luôn là người đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển trong cả quá trình. Với giải pháp quản trị Website/Fanpage tổng thể và triển khai đa kênh, chúng tôi bảo đảm, các chiến lược mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp, như tác mở rộng thị trường, tiếp cận khách hàng tiềm năng và tăng độ nhận diện thương hiệu.

Chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho những khách hàng đăng ký dịch vụ ngay hôm nay, xem tại: Báo giá dịch vụ Quản trị website Adcorp 2021 hoặc liên hệ: 0902.419.094.

Xem thêm: Giải pháp của Adcorp giúp doanh nghiệp bứt phá doanh thu mùa dịch.

Tags : #cau_chuyen_thanh_cong, #ke_hoach_tong_the, #marketingnanhnhahangkhachsan, #phong_marketing_thue_ngoai, #Quantri_Website_Marketing, #quantrifanpage
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty Cổ Phần ADCorp
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
09779 6 5445