Bứt phá doanh số bán hàng cho doanh nghiệp ngành điện tử, máy tính trong mùa dịch Covid

Đăng bởi Nguyễn Thuý vào lúc 18/06/2021

Dịch Covid-19 bắt đầu từ đầu năm 2020 đến bây giờ vẫn chưa có dấu hiệu suy giảm trên toàn cầu. Điều này tác động rất lớn tới tình hình kinh tế và sự phát triển của các doanh nghiệp nói chung và doanh nghiệp nghiệp ngành điện tử, máy tính nói riêng. Hàng nghìn cơ sở kinh doanh tại Việt Nam đã phải đóng cửa, rất nhiều đơn vị đang tìm cách để tồn tại và gắng gượng chờ thời cơ. Đây là giai đoạn đầy thách thức đặt ra bài toán là các doanh nghiệp phải có tầm nhìn, phương pháp để không rơi vào cảnh khủng hoảng.

Giải pháp phát triển kênh bán hàng online thông qua website của Adcorp đã hỗ trợ các doanh nghiệp về chiến lược để bứt phá ngay giữa lúc dịch Covid-19 có bùng nổ trên toàn cầu. Những thành quả đạt được sau đây có thể khiến nhiều người ngỡ ngàng.

1. Gấp đôi số lượng “Cơ hội kinh doanh”. 

Doanh nghiệp tăng gấp đôi, gấp ba lần “cơ hội kinh doanh” bằng cách tiếp cận đúng tệp khách hàng trên đa kênh. Đối với những người dùng các sản phẩm điện tử, chúng tôi truyền thông, seeding tập trung trên các diễn đàn, hội nhóm chuyên ngành – cái nôi của “dân ngành”, như học sinh, sinh viên, dân văn phòng, game thủ, streamer…. Đánh trúng nhu cầu sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu, tăng cơ hội kinh doanh và bán được sản phẩm. 

Người dùng yêu đồ công nghệ, điện tử có thể tìm hiểu thông tin, cách sử dụng, so sánh giá cả, trao đổi sản phẩm thông qua mạng xã hội, diễn đàn, site 2.0... Sự kết hợp giữa các kênh này luôn đồng nhất và xuyên xuốt hướng người dùng về website của chính doanh nghiệp. Tại đây, một website chuẩn marketing – tối ưu SEO giúp khách hàng có các trải nghiệm mua sắm hấp dẫn cũng như tăng “cơ hội kinh doanh” chuyển đổi từ tệp khách hàng tiềm năng.

2.    Bán hàng trên website 24/7.

Những trải nghiệm hấp dẫn từ một website chất lượng sẽ dẫn dắt khách hàng đi đúng hành trình mua hàng của doanh nghiệp. Hình thức bán hàng qua trang website giúp khách hàng đặt mua sản phẩm mọi lúc mọi nơi mà không cần đến trực tiếp. Ngoài việc đặt hàng trực tiếp qua hệ thống website, Máy tính Việt Phong thu ngắn thời gian “chốt đơn” bằng đặt hàng qua phần mềm Chat trên website và có nhân viên online tư vấn 24/7.

Bán hàng qua website là giải pháp giúp các đơn vị kinh doanh thiết bị điện tử tối ưu chi phí, không cần bỏ ra khoản tiền lớn chạy quảng cáo, tiết kiệm chi phí vận hành,... Sự tích hợp công nghệ kỹ thuật số trong bán hàng trên website của doanh nghiệp chính là chuyển đổi số và đang là xu thế mua hàng online trên toàn cầu. 

3.    Doanh số bán hàng tăng trên 30% so với cửa hàng truyền thống.

Với những website có khả năng bán hàng 24/7 như Anhtienpc hay Máy tính Việt Phong, doanh thu hầu hết đến từ kênh online trong mùa dịch này. So với showroom truyền thống, doanh thu bán hàng qua website của họ tăng trung bình 25% - 35% liên tục trong vài tháng gần đây. Khách hàng bao gồm cả người dùng mới và khách hàng quay lại. 

Thực tế này khẳng định vai chủ chốt của website trong việc kinh doanh của doanh nghiệp. Một website hiệu quả giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng mới, bán hàng và giữ chân khách hàng cũ. Chưa bao giờ sợi dây kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng trở nên dễ dàng và thuận tiện đến vậy. 

4. Khách hàng của Adcorp đã thành công như thế nào? 

Trong rất nhiều đối tác của Adcorp thì máy tính Việt Phong là một ví dụ về sự thành công. Máy tính Việt Phong được biết đến là “địa chủ” cung cấp máy tính, laptop gaming, văn phòng hàng đầu, đặc biệt là ở Hải Dương. Vượt lên trên những khó khăn từ đại dịch Covid-19, website của máy tính Việt Phong vẫn nhận hàng trăm đơn hàng trong và ngoài tỉnh đều đặn.

Các giải pháp quản trị website tổng thể đã được Máy tính Việt Phong phối hợp cùng Adcorp áp dụng triệt để tạo nên sự bứt phá trong doanh thu cùng như tăng giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp tại Hải Dương , sau đó là toàn quốc. Đầu tư chuyển đổi số, sáng tạo, tư duy marketing trong bán hàng giúp Máy tính Việt Phong phát triển, tiến ngày càng xa hơn.

Đại dịch Covid-19 khiến nền kinh tế toàn cầu suy giảm nhưng doanh nghiệp có thể hoàn toàn tự tin đối mặt nếu họ hiểu được tâm lý người tiêu dùng để làm chủ thị trường. Ngay từ bây giờ, hãy xây dựng cho mình một “đế chế” riêng - website – nơi doanh nghiệp có thể bán hàng tự động và không bị phụ thuộc vào bên thứ 3. 

Website – người ta ví nó như một cây ATM nếu biết tận dụng. Đừng lãng phí và bỏ quên website ở đó, hãy liên hệ với Adcorp ngay hôm nay để được tư vấn những giải pháp đột phát trong bán hàng với những kế hoạch cụ thể cho từng giai đoạn.

Adcorp cung cấp giải pháp quản trị website tối ưu Seo – chuẩn Marketing giúp doanh nghiệp tiếp cận sâu hơn với khách hàng. Chìa khoá thành công nằm trong tay mỗi doanh nghiệp, nếu trao cho đúng người sẽ đem lại thành công và mở ra nhiều triển vọng hơn nữa.

Chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho những khách hàng đăng ký dịch vụ ngay hôm nay, xem tại: Báo giá dịch vụ Quản trị website Adcorp 2021 hoặc liên hệ: 0902.419.094.

Tags : #banhangdientumaytinh, #Digital_Marketing, #giaiphapmarketingtongthe, #giaphapbanhangonline, #Quantri_Website_Marketing, #Quantri_Website_ToiuuSEO, #Quantri_Website_Trongoi
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty Cổ Phần ADCorp
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
09779 6 5445