DIGI4U - Quản trị nội dung website cơ bản

Đăng bởi Nguyễn Thuý vào lúc 24/07/2021

Thật là vô lý khi một doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm công nghệ nhưng lại không biết cácd ứng dụng công nghệ số vào bán hàng cũng như quản lý tệp khách hàng tiềm năng của mình. Vấn đề này rất phổ biến đối với những doanh nghiệp vẫn giữ mô hình kinh doanh truyền thống tại cửa hàng. 

Và Digi4u cũng không ngoại lệ - một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm điện tử với những dòng chính: Máy ảnh kỹ thuật số, máy quay phim kỹ thuật số, máy quay phim chuyên nghiệp, ống kính máy ảnh,…

1. Vấn đề Digi4u gặp phải?

Có thể nói, khó khăn lớn nhất của các doanh nghiệp tư nhân bán lẻ đó là vấn đề nhân sự. Đặc biệt là nhân sự mảng quản trị website để mở rộng kênh online. “Một người thì ít mà nhiều người thì không có việc để làm, chị cũng không có thời gian để đào tạo hay hỗ trợ các bạn ấy thường xuyên, nên hiệu quả công việc thực sự không cao.” – Khách hàng chia sẻ.

Khi công ty phát triển đến một quy mô nhất định, nhất thiết phải cần xây dựng một đội ngũ nhân sự Marketing chỉn chu và đảm bảo chất lượng để triển khai những chiến dịch truyền thông cho riêng doanh nghiệp. Đó là duyên cớ dẫn Digi4u đến với Adcorp để cùng đồng hành, bởi chúng tôi có đội ngũ nhân sự Marketing chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, quan trọng là không có sự biến đổi và luân chuyển thường xuyên.

2. Giải pháp của Adcorp

Để giải quyết bài toán về nhân sự của Digi4u, một team với đầy đủ các bộ phận như một phòng Marketing thu nhỏ đã tham gia vào dự án này. Khách hàng không còn phải lo lắng về tuyển dụng nhân sự, đào tạo và quản lý, bởi team của Adcorp có thể độc lập vận hành dự án một cách hiệu quả, bao gồm: Team leader điều phối dự án, Quản trị website, Content, Designer, Nhân sự Mạng xã hội, CTV,…

3. Thành công của Adcorp và Digi4u

Trải qua 6 tháng đồng hành cùng Adcorp, khách hàng vô cùng phấn khởi khi tỷ lệ chuyển đổi từ website của Digi4u tăng trung bình 20%. Doanh số bán hàng trực tuyến tăng tăng lên gấp đôi, đặc biệt mở rộng được cả mảng khách hàng lẻ đẫn đến khách dự án. Tỷ lệ khách hàng quay lại tăng cao, do đó Digi4u duy trì được lượng khách hàng trung thành cho riêng thương hiệu.

Tuy nhiên, theo chia sẻ của khách hàng, thành công thực sự của Digi4u khi đồng hành với Adcorp lại chính là tối ưu đáng kể chi phí vận hành nhân sự, lên đến 30% cũng như chi phí đổ vào quảng cáo mà không mang lại kết quả gì trước đó. Quản trị website tối ưu  giúp cho  doanh nghiệp không còn phụ thuốc quá nhiều vào quảng cáo. Nhờ lượng data tiềm năng đổ về từ những hoạt động Marketing, Digi4u tập trung vào chuyên môn là bán hàng tăng doanh số cũng như mở rộng đầu tư nhằm tăng lợi thế cạnh tranh trong lĩnh vực sản phẩm kỹ thuật số.

Nếu bạn muốn biết giải pháp cụ thể của Adcorp, hãy gọi ngay số hotline: 0902.419.094 hoặc tham khảo báo giá hấp dẫn dành riêng cho bạn, tại:  Báo giá dịch vụ Quản trị website Adcorp 2021. Adcorp sẵn sàng lắng nghe vấn đề của doanh nghiệp và giúp doanh nghiệp Khảo sát website miễn phí để hiểu về website của mình.

Xem thêm: Câu chuyện thành công của doanh nghiệp trong mùa dịch.

Và nếu bạn vẫn thắc mắc: Khách hàng của chúng tôi đã phát triển như thế nào trong mùa dịch?

Tags : #giaiphapmarketingtongthe, #giaphapbanhangonline, #marketing_da_kenh, #Quantri_Website_Marketing
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty Cổ Phần ADCorp
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
09779 6 5445