Quản trị Website và Fanpage tổng thể - HuyLanAnh Audion

Đăng bởi Nguyễn Thuý vào lúc 26/07/2021

1. Giới thiệu sơ bộ về khách hàng

HuyLanAnhAudio chuyên cung cấp và nhập khẩu các thiết bị âm thanh hi-end hàng đầu tại Việt Nam với những sản phẩm chất lượng hoàn mĩ nhất, từ đôi loa hi-end, hi-fi, những chiếc amlply bóng đèn đầy ma mị  hay những chi tiết nhỏ như dây tín hiệu và dây loa. Tất cả các sản phẩm đưa đến tay người chơi nhạc, Huylananh đều tâm niệm đó phải là những sản phẩm mang tới chất lượng âm thanh hoàn hảo nhất phục vụ những " đôi tai vàng " của người yêu nhạc.

2. Vấn đề HuyLanAnh Audio gặp phải

Chính vì sự “cầu toàn” trong sản phẩm, sự hoàn mĩ trong âm thanh mà khách hàng của Huylananh thuộc phân khúc cao, một lối đi rất đặc biệt. Điều đó đã gây cản trở rất nhiều cho doanh nghiệp để tiếp cận khách hàng và phát triển thương hiệu qua kênh online như website, hay mạng xã hội.

Chị Lan có chia sẻ: “Sản phẩm của chị giá dao động từ vài chục triệu đến hàng trăn triệu, làm sao có thể bán hàng qua website..” Một mặt hàng xa xỉ, kén người “chơi” vô cùng. Và Huylananh cũng rất ngại trong việc đầu tư một đội nhân sự Marketing riêng cho công ty, bởi sự hạn chế về kiến thức chuyên môn nên rất khó để kiểm soát và vận hành tốt.

3. Giải pháp của Adcorp

Định vị phân khúc hàng hàng của Huylananh thuộc tầng lớp xa xỉ, phân khúc riêng biệt. Chúng tôi đưa giải pháp Quản trị website và Fanpage tổng thể và toàn diện cho doanh nghiệp.

Website huylananhaudio.vn được phát triển theo hướng kênh truyền thông cho thương hiệu, với đầy đủ sản phẩm, hình ảnh, nội dung chia sẻ và các chương trình bán hàng theo giai đoạn. Từ website, Adcorp đưa sản phẩm và nội dung đi truyền thông đa kênh trên Mạng xã hội, site 2.0, hay các diễn đàn chuyên ngành để tăng lượt tiếp cận cũng như tạo ra các kênh truyền thông riêng biệt cho khách hàng.

4. Thành công của HuyLanAnh và Adcorp

Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ giữa Huylananh và Adcorp, chúng tôi đã thành công để đưa thương hiệu Huy Lan Anh Audio -  nhà phân phối thiết bị âm thanh hàng đầu tại Việt Nam tiếp cận gần hơn với người yêu nhạc mê công nghệ.

Sự bùng nổ thương hiệu trên kênh online đa dạng và thu hút hàng trăm lượt truy cập mỗi ngày. Không dừng ở phạm vi trong nước, HuyLanAnh Audio đã vươn ra ngoài thế giới để hội nhập với các đối tác, khách hàng nước ngoài.

Một số khách hàng Audio của Adcorp khác: Nguyễn Công Audio, Aulet, Thanh tùng Audio...

Công ty cổ phần Adcorp với triết lí kinh doanh luôn là người đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển trong cả quá trình. Với giải pháp quản trị website tổng thể và triển khai đa kênh, chúng tôi bảo đảm, các chiến lược mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp, như tác mở rộng thị trường, tiếp cận khách hàng tiềm năng và tăng độ nhận diện thương hiệu.

Xem thêm: Giải pháp của Adcorp giúp doanh nghiệp bứt phá doanh thu mùa dịch.
Các dự án tiêu biểu của Adcorp: Dự án khách hàng hàng Adcorp.

Chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho những khách hàng đăng ký dịch vụ ngay hôm nay, xem tại: Báo giá dịch vụ Quản trị website Adcorp 2021 hoặc liên hệ: 0902.419.094.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty Cổ Phần ADCorp
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
09779 6 5445