Quy tắc “Vàng” đặt tên fanpage chuẩn ngay từ đầu!

Đăng bởi Admin vào lúc 15/01/2020

Tên fanpage chuẩn là 1 trong những yếu tố quan trọng góp phần vào việc quản trị Fanpage hiệu quả. Nó Ngoài sản phẩm tốt và bài đăng thu hút thì cách đặt tên chuẩn có thể tạo được “ấn tượng ban đầu” sâu sắc đối với khách hàng, họ sẽ nhớ và quay lại fanpage của bạn nhiều lần hơn nữa.

Vì vậy, bạn không thể bỏ qua 6 quy tắc “vàng” dưới đây để đặt tên fanpage chuẩn ngay từ đầu!

tên fanpage chuẩn _1

1. Tên Fanpage chuẩn nên chứa từ khoá có lượng tìm kiếm cao.

Tên của fanpage của bạn chính là tiêu đề của trang trong kết quả tìm kiếm trên facebook. Để fanpage của bạn xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của người dùng thì việc đặt tên fanpage chuẩn có chứa từ khóa có lượng tìm kiếm cao là rất quan trọng. Bởi vì cũng như google, facebook cũng quét theo từ khóa tìm kiếm của người dùng để đưa ra những fanpage phù hợp nhất

Nếu xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của người dùng thì bạn sẽ nhận được thêm một lượng khách hàng tiềm năng, đang quan tâm tới dịch vụ của bạn mà không tốn nhiều chi phí.

tên fanpage chuẩn_2

2. Tên Fanpage chuẩn  phải thể hiện rõ chủ đề fanpage 

Yếu tố quan trọng để người dùng quyết định có click vào fanpage của bạn hay không đó chính là việc họ nhìn qua tên của bạn là biết trang của bạn đang đề cập đến chủ đề gì, có phải là cái họ cần hay không  

Khi bạn chạy quảng cáo đến đúng đối tượng khách hàng thì với cách đặt tên fanpage chuẩn thể hiện rõ chủ đề fanpage sẽ giúp tăng tỉ lệ click từ đó giá quảng cáo cũng sẽ rẻ đi nhiều.

tên fanpage chuẩn_3

3. Tên fanpage chuẩn  nên chứa từ miêu tả tích cực về sản phẩm

Tên thương hiệu + điểm nổi bật về dịch vụ, sản phẩm là công thức giúp bạn đặt tên Fanpage chuẩn 

Đây là một cách khác giúp giới thiệu về tên thương hiệu, sản phẩm và mô tả ngắn gọn nét đặc trưng của sản phẩm. Ví dụ: Chickini – Bikini độc đáo.

tên fanpage chuẩn_3

4. Tên fanpage chuẩn  nên sử dụng đúng ngôn ngữ 

Người dùng họ sẽ không muốn tốn thêm thời gian để dịch xem tên fanpage của bạn có ý nghĩa gì.

Rất nhiều sử dụng tiếng anh khi đặt tên. Điều này là không nên nếu bạn không muốn mất đi những khách hàng tiềm năng của mình.

tên fanpage chuẩn_ 4

5. Không đặt tên fanpage có chứa tên website 

Theo tâm lý người dùng, những fanpage có tên giống website thường tạo cảm giác thương mại hóa, khiến khách hàng cảm thấy rắc rối và phải trả một số tiền cao hơn nếu thương hiệu có website.

Vì vậy để tên fanpage  của bạn thân thiện hơn với những người lần đầu tiên nhìn thấy nó thì tốt nhất bạn không nên để tên website.

6. Tên fanpage chuẩn nên có yếu tố phân biệt

Các bạn nên thêm vào tên thương hiệu vào tên của fanpage của mình để phân biệt với “một rừng” fanpage đối thủ xung quanh, nếu thương hiệu của bạn ngắn gọn dễ nhớ thì thật tuyệt vời, khách hàng sẽ dễ dàng tìm ra bạn.

Công ty cổ phần Adcorp hy vọng với 6 nguyên tắc “vàng” nêu trên sẽ giúp các bạn quản trị fanpage  hiệu quả.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty Cổ Phần ADCorp
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
09779 6 5445