Thông báo lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 02/09/2020 Công ty Cổ Phần ADCorp

Đăng bởi Nhân Sự ADC vào lúc 01/09/2020

CÔNG TY CỔ PHẦN ADCORP        CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

 Số: 010920/ NS – ADC                                     Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

THÔNG BÁO

V/v:  Nghỉ ngày lễ quốc khánh 02/09/2020

Thực hiện yêu cầu của Ban giám đốc về ngày nghỉ lễ 02/09 và căn cứ vào tình hình thực tế kinh doanh của Công ty, Phòng Nhân sự  thông báo:

  1. THỜI GIAN NGHỈ LỄ:

Trong thời gian nghỉ lễ, các hoạt động tư vấn, hỗ trợ dịch vụ sẽ không được đáp ứng kịp thời như thường lệ, rất mong được sự thông cảm từ phía khách hàng, đối tác. Trường hợp khẩn cấp cần được trợ giúp xin Quý khách hàng, đối tác vui lòng liên hệ:

Hotline: 0902.41.9094

Hoặc gửi mail về địa chỉ: adcorp.vn@gmail.com

  1. TRÁCH NHIỆM CỦA CÁC PHÒNG BAN
  1. Bộ phận kinh doanh: Có trách nhiệm thông báo cho Khách hàng/ Đối Tác về lịch nghỉ Lễ của Công ty để không bị ảnh hưởng việc đặt hàng và giao dịch của Khách hàng / Đối tác.
  2. Bộ phận Văn phòng: Tất cả nhân viên phải thực hiện tổng vệ sinh nơi làm việc, phòng ban của mình. Sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp bàn làm việc, tắt hết các thiết bị sử dụng điện nơi làm việc trước khi nghỉ Lễ.

Công ty Cổ phần ADCorp xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng, các đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Thay mặt công ty, Ban Giám Đốc Kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể Cán bộ nhân viên có ngày nghỉ lễ vui vẻ.

Đặc biệt, trước sự diễn biến ngày một phức tạp của dịch Covid – 19, ADCorp khuyến nghị mọi người thực hiện các biện pháp phòng tránh dịch bệnh để đảm bảo sức khỏe của mình và những người xung quanh.

Trân trọng!

 

                                                                                GIÁM ĐỐC

 

                                                                                 Vũ Tuấn Anh

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Công ty Cổ Phần ADCorp
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
09779 6 5445